Mẹo hay – Sử dụng bếp an toàn

Mẹo hay mách bạn – Dùng Bếp an toàn

  🛑 Với tần suất sử dụng bếp gas sinh hoạt có xu hướng tăng trong thời gian vừa qua, việc đảm bảo an toàn là một trong nhưng tiêu chí tối quan trọng. Đây cũng được xem là một chủ đề chưa bao giờ là cũ.

   🍀 Để tránh những vấn đề không mong muốn xảy ra, hãy cùng Paloma lưu ý các vấn đề dưới đây nhé:

① Chọn sản phẩm uy tín

Đây là lưu ý đầu tiên và cơ bản nhất trong các lưu ý sử dụng bếp an toàn. Việc đầu tư một sản phẩm bếp nên được xem trọng vì đây là thiết bị  sẽ được sử dụng hằng ngày.

② Không gian nhà bếp cần thông thoáng

Khi nấu nướng, bếp nấu tạo ra hơi nước cùng các loại khí thải trong quá trình nấu bếp gây ẩm thấp, tác động tiêu cực đến bầu không khí bếp và giảm tuổi thọ của bếp.

③ Dây dẫn Gas cần đảm bảo chất lượng

Mối nối giữ đầu bình gas và đầu gắn của Bếp cần đảm bảo kết nối tốt, tránh trường hợp rò rỉ.

④ Khoá van rồi tắt bếp sau khi đã sử dụng.

Vệ sinh bếp đúng cách thường xuyên để sử dụng bếp được an toàn, hiệu quả và bền lâu.

⑤ Vệ sinh Bếp thường xuyên

Làm sạch bếp gas thường xuyên sẽ tránh tình trạng gỉ sét do các tạp chất. Đặc biệt, xử lý kịp thời các dị vật làm tắc nghẽn kim phun.

———

📍Ra đời từ năm 1911, tập đoàn Paloma là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị gia dụng sử dụng khí gas tại Nhật Bản. Chúng tôi luôn tự hào là công ty cung cấp các sản phẩm sử dụng gas chất lượng hàng đầu, an toàn tuyệt đối đến người tiêu dùng.

📍Các sản phẩm của Paloma đã nhiều năm có mặt tại Hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim, Mediamart, HC và các cửa hàng điện máy trên toàn quốc.

palomavietnam.com
1900 55 55 94