Thông điệp chủ tịch

Ông Hiroaki Kobayashi

Chủ tịch Tập đoàn Paloma

Được thành lập từ năm 1911, Tập đoàn Paloma được xem là nhà sản xuất tiên phong và hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị gia dụng sử dụng khí đốt. Với mục tiêu ban đầu mang lại những tiện ích tốt hơn cho cuộc sống, Tập đoàn Paloma đã không ngừng nỗ lực đưa những ứng dụng công nghệ mới và tiên phong trong việc đổi mới công nghệ trong ngành cung cấp các thiết bị gia dụng sử dụng khí đốt.

Hơn 100 năm lịch sử, Tập đoàn Paloma liên tục phát triển và giới thiệu hơn 300 loại sản phẩm sử dụng khí đốt trong gia đình, công nghiệp và lĩnh vực nhà hàng chuyên nghiệp. Với phương châm của Tập đoàn Paloma “Tính Chính trực và luôn nỗ lực”, nhờ luôn lắng nghe khách hàng, Paloma đã không ngừng phát triển và đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng không chỉ tại Nhật Bản mà các nước trên thế giới.

Xuyên suốt quá trình phát triển, Paloma luôn đeo đuổi mục tiêu AN TOÀN VÀ TIỆN NGHI theo sự kỳ vọng của khách hàng. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi cũng là những sản phẩm AN TOÀN. Vì vậy tính năng vượt trội trong các sản phẩm của PALOMA trang bị thiết bị tự động ngắt khí đốt an toàn (Safety Device).

Bên cạnh đó, Chúng tôi cũng hiểu rằng nguồn tài nguyên là không vô tận và làm cho hành tinh xanh và sạch là nhiệm vụ không của riêng ai. Vì vậy, Paloma cũng luôn nỗ lực đầu tư để nghiên cứu giảm thiểu khí CO2 và NOx trong hoạt động doanh nghiệp. và mục tiêu TIẾT KIỆM cũng là một phương châm xuyên suốt trong các hoạt động của PALOMA.

Paloma đã có mặt tại thị trường Việt Nam gần 20 năm, sản phẩm Paloma được nhiều người Việt Nam tin dùng bởi tính năng AN TOÀN, BỀN, TIẾT KIỆM KHI ĐỐT. Đáp lại sự mong đợi của khách hàng Việt Nam, Paloma quyết tâm đầu tư và mang sản phẩm Paloma đến gần hơn cho người tiêu dùng Việt Nam. Với thiết kế thanh lịch, cảm biến thông minh và nhiều màu sắc sang trọng giúp khách hàng hài lòng hơn khi chọn sản phẩm Paloma cho không gian sống hiện đại.

Với phương châm của Công ty luôn nỗ lực để mang đến sự AN TOÀN & TIỆN NGHI như sự kỳ vọng của hàng của khách hàng. Sản phẩm Paloma luôn đáp ứng và tuân thủ qui trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản, đảm bảo chất lượng sản phẩm trên toàn cầu.

Hotline
1900 55 55 94
8AM - 8PM, THỨ 2 - THỨ 7
www.palomavietnam.com
Đăng ký nhận tin
Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi