Vào ngày 20/8/2016 vừa qua, tại nhà hát Bến Thành, TP Hồ Chí Minh công ty TNHH Paloma Việt Nam rất tự hào được vinh danh “ Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam- 2016” do Báo Người Tiêu Dùng phối hợp với VNPACO Media Corporation tổ chức thực hiện.


Với sự bảo trợ của Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam , Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế và Trung tâm Phát triển tài sản trí tuệ – Cục Sở hữu trí tuệ , chương trình tôn vinh những Thương hiệu xuất sắc nhất trên thị trường Việt Nam dưới sự đánh giá của người tiêu dùng theo 5 tiêu chí: Mức độ nhận biết thương hiệu, Chất lượng, Giá cả, Phân phối, Dịch vụ khách hàng. Thông qua phỏng vấn người tiêu dùng toàn quốc tại 4 trung tâm tiêu dùng lớn trên cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ.


Với mong muốn tiếp tục đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm Made in Việt Nam – Japan Quality ( Sản xuất tại Việt Nam – Chất lượng Nhật Bản), trong năm 2015 vừa qua tập đoàn Paloma Nhật Bản quyết định thành lập công ty TNHH Paloma Việt Nam với nhà máy Paloma Việt Nam đóng tại Khu CN Vsip Hải Phòng. Là công ty có 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản, Paloma Việt Nam tự hào là nhà máy đầu tiên của tập đoàn Paloma Nhật Bản tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo tại Nhật và tuân thủ qui trình quản lý chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn quản lý công nghiệp Nhật Bản (JIS).

 


Công ty TNHH Paloma Việt Nam chân thành cảm ơn quý người tiêu dùng đã bình chọn cho Paloma là 1 trong “ top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016” cũng như đã luôn tin tưởng lựa chọn bếp gas Paloma là người bạn của mỗi nhà trong suốt hơn 20 năm qua bởi:


“Chất lượng Nhật Bản – An Toàn – Tiết Kiệm”

Hotline
1900 55 55 94
8AM - 8PM, THỨ 2 - THỨ 7
www.palomavietnam.com
Đăng ký nhận tin
Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi